cửa lưới chống muỗi hiện nay phổ biến khắp các quốc gia, được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và kinh tế cao với ưu điểm vượt trội : cua luoi chong muoi Ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, tuổi thọ cao (có thể lên đến 10 năm),chi phí bảo dưỡng thấp, nhỏ gọn, tiện lợi, cho phép sử dụng với tần suất cao…đảm bảo cho mái nhà đẹp và thời trang.

lưới chống côn trùng Việt Thống sự dụng công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi sáng thông thoáng gió lùa mà không để muỗi hay côn trùng lọt qua. Gọn gàng, sang trọng, hiện đại và an toàn.

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Việt Thống chỉ cần lắp đặt một lần có thể sử dụng dài lâu với chất lượng và màu sắc luôn như mới. Chúng tôi tự tin với sản phẩm của mình để mang đến cho quý khách chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm. Sở hữu sản phẩm cửa lưới chống muỗi trong mỗi gia đình là sự lựa chọn thông minh của quý khách để đảm bảo giấc ngủ ngon và có sức khỏe tốt cho mọi thành viên trong gia đình thân yêu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp phòng chống và diệt muỗi nhưng các biện pháp này là tối ưu và hiệu quả nhất, có khả năng ngăn chận muỗi và các loại côn trùng hiệu quả mà lại không sủ dụng hóa chất có thể nguy hại cho cơ thể con người.

Ưu điểm sản phẩm cửa lưới chống muỗi:
- Cửa lưới chống muỗi không độc hại.
- Lưới chống muỗi giúp ánh sang và rất thoáng gió không khí lưu thông dễ dàng.
- Lưới không bị nhiễm chì, làm bằng sợi thủy tinh hoặc inox.
- Lưới hạn chế bụi, không cản trở tầm nhìn, không thấy lưới ở khoảng cách 2m.
- Không làm thay đổi cấu trúc và thẫm mỹ công trình.
- Bạn có thể lựa chọn nhiều loại cửa chống muỗi khác nhau phù hợp với kiến trúc căn nhà của bạn.

0 comments:

Post a Comment

 
Top